ਲਾਗਿਨ​​ 

DHCS​​ 

"ਮੈਨੂੰ ਯਾਦ ਰੱਖੋ" ਚੁਣਨ ਨਾਲ ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਸ ਡਿਵਾਈਸ 'ਤੇ ਦੁਬਾਰਾ ਲੌਗਇਨ ਕਰਨ ਲਈ ਕਹਿਣ ਤੱਕ ਦਾ ਸਮਾਂ ਵਧ ਜਾਂਦਾ ਹੈ। ਆਪਣੇ ਖਾਤੇ ਨੂੰ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਰੱਖਣ ਲਈ, ਇਸ ਵਿਕਲਪ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਸਿਰਫ਼ ਆਪਣੇ ਨਿੱਜੀ ਡਿਵਾਈਸਾਂ 'ਤੇ ਕਰੋ।​​ 

← DHCS 'ਤੇ ਜਾਓ​​